Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 1

Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn ‘Lên Đồ’ Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh

Mỗi mùa Giáng Sinh đến, các con phố trung tâm Sài Gòn lại được trang hoàng lộng lẫy, rực rỡ ánh đèn màu để đón dịp lễ hội lớn nhất cuối năm và chuẩn bị chào mừng năm mới. Thời gian này, tiết trời se lạnh cũng giúp người dân thành phố thêm cơ hội để xúng xính trong những bộ trang phục nhiều lớp, đủ mọi kiểu dáng, mà hiếm khi được diện.

Các trung tâm thương mại rục rịch trang hoàng

Năm nay, các trung tâm thương mại lớn như Diamond Plaza, Takashimaya… được đánh giá có phần trang trí nổi bật hơn mọi năm, thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan, đổ về check in.

Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 3Bên ngoài trung tâm Diamond Plaza, người dân chen kín để chụp ảnh check in. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 4Ánh đèn Giáng Sinh thu hút sự chú ý của người dân thành phố. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 5Trung tâm thương mại Takashimaya tọa lạc ở góc đường Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn là điểm nhấn ấn tượng mỗi năm vào dịp Noel. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)

Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 6

Bạn Kỳ Duyên (Q.12, TP.HCM) cho biết thời tiết Sài Gòn se lạnh nên bạn cũng được dịp mặc những chiếc áo dày hơn so với thường ngày – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Người người “lên đồ” check-in

Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 7Trẻ em theo chân người lớn ra phố, cũng “lên đồ” check in không thua kém ai. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 8Ai nấy đều háo hức trước những tiểu cảnh đẹp, hấp dẫn tại khu vực trung tâm thành phố. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 9Đi chơi mà để boss ở nhà không đành, đôi bạn mang theo thú cưng đến khu trung tâm để cùng check in. (Ảnh NGỌC PHƯỢNG)
Phố Lên Đèn, Người Sài Gòn 'Lên Đồ' Check In Giữa Tiết Trời Se Lạnh 10Những chiếc đèn cầm tay nhiều màu sắc là phụ kiện không thể thiếu để các em nhỏ tung tăng dạo phố. (Ản NGỌC PHƯƠNG)
Cuối năm là nơi hôi tụ của các mùa lễ. Đây cũng là dịp để người người nhà nhà xúng xính áo quần ra đường dạo phố, check-in, đặc biệt là Sài Gòn vào những dịp cuối năm với cái thời tiết se lạnh hiếm có. 

Similar Posts