Ngắm nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới Việt Nam của những năm 90

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90

Có những đám cưới được xem là đám cưới thế kỉ không phải vì độ xa hoa của nó mà vì bởi vì những ấn tượng mà nó để lại sau bao nhiêu năm vẫn không lu mờ. Những đám cưới của ông bà vào thế kỉ trước cũng thế. Cho đến nay, khi lớp con cháu nhìn lại vẫn cảm thấy giữ nguyên giá trị không phai mờ,…

Đám Cưới Thời Ông Bà Anh

Hôm nay khi cả nhà đang ngồi nói chuyện với nhau trong phòng khách, mấy đứa cháu tôi chạy vòng quanh cái bàn gỗ lồng kính, đứa nào đứa nấy cũng ngó vô mấy tấm hình để bên dưới tấm kính rồi hỏi tôi: “Đây có phải ngoại không ạ?”.

Tôi nhìn mấy đứa nhỏ, cười đáp: “Ừ ngoại đấy”. Còn mấy đứa con cũng đòi tôi cho chúng nó coi lại ảnh cưới của ba mẹ. Lật lại cuốn album cũ, cả nhà vừa nhìn lại bộ ảnh cưới xưa vừa bàn tán về đám cưới ngày đó.

Chắc là cũng có nhiều vợ chồng cũng đang nhớ lại bộ ảnh cưới của những năm 90 hồi đó của mình lắm. Hình ảnh cô dâu bận áo cưới trắng kèm khăn voan trên đầu luôn mang lại một nét gì đó rất đẹp và duyên dáng.

Cả một đời người, đối với cô dâu thì ngày cưới là ngày trọng đại nhất, bản thân phải là người xιɴh đẹp nhất. Còn nhớ trước ngày cưới, chắc là mấy cô dâu chẳng thể nào mà ngủ ngon giấc, trong lòng đầy niềm vui và hạnh phúc khi nghĩ đến ngày mai sẽ được lên “xe hoa” cùng người mình thương về nhà của hai đứa.

Nói là “xe hoa” cho sang thế thôi, chứ thời ấy phải nhà giàu mới có xe để rước dâu chứ không có dễ dàng có xe hơi như bây giờ. Chủ yếu là chú rể cùng nhà trai đi bộ sang rước cô dâu ở trong làng rồi cả 2 cùng đi bộ về nhà.

Mấy đứa nhỏ trong xóm tíu ta tíu tít chạy theo, mấy thanh niên trong làng thì tay cầm pháo dẫn đường, cứ thế mà nháo nhào nhộn nhịp khắp xóm. Ai nấy mặt mày tươi rói, nhưng tươi nhất vẫn là chú rể vì được đón nàng về dinh mà.

Ngoài áo cưới trắng, áo cưới màu còn giúp cô dâu xinh xắn và rạng ngời hơn. Cầm bó hoa trên tay, cô dâu cảm thấy hạnh phúc vì đó là ngày trọng đại quan trọng nhất của cuộc đời.

Có thể bạn quan tâm: » Xót Xa Cho Mối Tình Lứa Đôi Bị Chia Cắt Trong “Dạ Khúc Cho Tình Nhân”

Tóm lại, những hình ảnh đám cưới Việt Nam của thập niên 90 thời đó hẳn là đã được lưu giữ những ký ức khó quên của nhiều người. Bởi vì cho dù như thế nào đi chăng nữa thì cô dâu vẫn luôn là người đẹp nhất trong ngày cưới của mình.

Những Hình Ảnh Đám Cưới Việt Nam Đầu Thập Niên 90

Có thể bạn quan tâm: » Xe Buýt Được Trang Trí Bằng Hàng Trăm Thú Bông

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 2

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 4

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 6

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 8

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 10 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 12

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 14 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 16 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 18 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 20

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 22 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 24 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 26 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 28 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 30 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 32 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 34 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 36 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 38 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 40 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 42 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 44 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 46 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 48 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 50 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 52 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 54 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 56 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 58 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 60 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 62 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 64 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 66Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 68

Bạn đang xem : » Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90

Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 70 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 72 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 74 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 76 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 78 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 80 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 82 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 84 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 86 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 88 Những Hình Ảnh Về Đám Cưới Việt Nam Những Năm 90 90

Khi xã hội phát triển, những đám cưới xa hoa được tổ chức rất nhiều. Nhưng đâu đó người ta vẫn không thể nào quên những đám cưới giản dị hạnh phúc của ông bà ta khi xưa. Những đám cưới rất giản dị mà quá đỗi hạnh phúc.

Similar Posts