Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 1.
|

Người Sài Gòn “Phấn Khích” Trong Mùa Black Friday Giảm Đến 90%

“Thứ 6 đen tối” Black Friday xuất phát từ các nước Châu mỹ và Châu Âu, và trở nên phổ biến tại Việt Nam những năm trở lại đây. Đây là chương trình “siêu giảm giá” được tổ chức vào những ngày cuối tháng 11 thường niên. Mục đích của những ngày “siêu sale” này chính là tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm với giá “hời”, đồng thời giúp các shop xả kho chuẩn bị cho đợt hàng cuối năm. 

Người Sài Gòn oanh tạc tại các cửa hàng mùa Sale

Từ sáng sớm rất nhiều bạn trẻ đã nhanh tay sắm hàng giảm giá - Ảnh: DUYÊN PHAN
Từ sáng sớm rất nhiều bạn trẻ đã nhanh tay sắm hàng giảm giá – Ảnh: DUYÊN PHAN

Từ sáng sớm, các trung tâm mua sắm đã bị vây quanh bởi những dòng người xếp hàng dài, nhẫn nại chờ đợi. Những mặt hàng hiệu giảm từ 30 đến 90% tại các trung tâm mua sắm lớn ở khu vực quận 1 thu hút đông hơn cả, dẫn đến tình trạng kẹt xe ở gần các trung tâm quận 1.

Có thể bạn quan tâm: » Sài Gòn Phố Không Chỉ Là Kiến Trúc

Ngay khi mở, cửa hàng thời trang chuyên về giày dép và túi xách đã nườm nượp khách - Ảnh: N.BÌNH
Ngay khi mở, cửa hàng thời trang chuyên về giày dép và túi xách đã nườm nượp khách – Ảnh: N.BÌNH

Với những mặt hàng hiệu giảm từ 30 đến 90%, nhiều món hàng từ 3 đến 5 triệu sau khi giảm chỉ còn hơn 1 triệu đồng khiến không ít tín đồ hàng hiệu “sung sướng”, săn hàng nhanh tay.

Mức giảm 50% đến 90% đã tạo nên "cơn lốc" mua sắm hàng hiệu trong ngày 23-11 - Ảnh: N.BÌNH
Mức giảm 50% đến 90% đã tạo nên “cơn lốc” mua sắm hàng hiệu trong ngày 23-11 – Ảnh: N.BÌNH

Có thể bạn quan tâm: » Cơm Tấm Sài Gòn: Từ Bình Dân Đến Sang Trọng

Giảm cán mốc 90%

Năm nay thị trường Black Friday ở Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện mức giảm lên đến 90%, mức giảm này khiến các tín đồ mua sắm trở nên “phấn khích”. Ngoài ra, các sản phẩm giảm giá cũng chất lượng hơn khiến Black Friday trở thành cơ hội để nhiều người sở hữu những món hàng hiệu với mức giá hợp lý.

Nhiều tín đồ săn hàng trẻ tuổi đã sẵn sàng chầu chực, xếp hàng từ sáng sớm - Ảnh; DUYÊN PHAN
Nhiều tín đồ săn hàng trẻ tuổi đã sẵn sàng chầu chực, xếp hàng từ sáng sớm – Ảnh; DUYÊN PHAN

Có thể bạn quan tâm: » Người Sài Gòn Tấp Nập Sắm Đồ Cúng Tết Đoan Ngọ

Một trung tâm mua sắm ở Q1, TP.HCM triển khai chương trình bốc thăm cho hoá đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Kết thúc buổi mua sắm nhiều người mua hàng đã dành thời gian điền thông tin, hoá đơn trên 3 triệu đồng không hiếm trong ngày Black Friday - Ảnh: N.BÌNH
Một trung tâm mua sắm ở Q1, TP.HCM triển khai chương trình bốc thăm cho hoá đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Kết thúc buổi mua sắm nhiều người mua hàng đã dành thời gian điền thông tin, hoá đơn trên 3 triệu đồng không hiếm trong ngày Black Friday – Ảnh: N.BÌNH

Ước tính có đến hàng ngàn mặt hàng được giảm giá trong dịp này. Thanh Thảo, một bạn trẻ chờ xếp hàng trước cửa hàng hiệu thời trang ở Q.1, cho biết dù phải xếp hàng chờ hơn 2 tiếng nhưng vẫn “đáng công” vì chỉ với 500 đến 600 ngàn đã có thể sở hữu những món hàng hiệu đích thực.

“Cơn sốt” Black Friday chưa bao giờ hạ nhiệt vào những ngày gần cuối năm. Đây là dịp để mọi người có thể thỏa sức vung tay mà không lo về giá. 

Bạn đang xem : » Người Sài Gòn “Phấn Khích” Trong Mùa Black Friday Giảm Đến 90%

Similar Posts