Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng

Ngô Kiến Huy Tái Xuất Màn Ảnh Rộng

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, “Em là của em” do Lê Thiện Viễn đạo diễn. Lê Thiện Viễn từng ghi dấu ấn với khán giả qua thành công của phim “Vu quy đại náo”.

Có thể bạn quan tâm: » Sài Gòn Thích Xe Mới, Hà Nội Lùng Xe Cũ

Tái xuất màn ảnh rộng

Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam từ những năm 2005, 2006, thời “teen pop” bắt đầu làm mưa làm gió. Sau một khoảng thời gian tạm gác lại việc ca hát để lấn sân sang vai trò MC, giới mộ điệu lại một lần nữa được thấy anh tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim mới “Em là của em”.

“Tôi từng lo lắng Ngô Kiến Huy sẽ hơi khó để cân trọn thời lượng phim. Vì cũng một thời gian, Huy không tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh với tư cách chủ chốt. Nhưng với sự trưởng thành từ tư duy đến cách diễn và những điều mà Huy chuẩn bị cho vai Hoàng, tôi tin “Em là của em” sẽ là bộ phim mà Huy cho thấy được độ chín muồi của mình” – đạo diễn Lê Thiện Viễn nhận xét.

Ngô Kiến Huy với tạo hình trong phim mới
Ngô Kiến Huy với tạo hình trong phim mới
Ngô Kiến Huy xuất hiện với tạo hình thư sinh, trẻ trung
Ngô Kiến Huy xuất hiện với tạo hình thư sinh, trẻ trung

Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 5.

 

Phim “Em là của em”

Trong đoạn clip đầu tiên về phim, Ngô Kiến Huy xuất hiện với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng. Vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, nhân vật của Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn “trời ơi đất hỡi” ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

Ngoài Ngô Kiến Huy, phim có Khả Như, Maya, Jessica Hoàng Anh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt. Phim dự kiến ra rạp ngày 8-1-2021.

Ngô Kiến Huy là nam nghệ sĩ đa năng khi anh tham gia nhiều lĩnh vực từ MC, ca hát, đóng phim. Trong điện ảnh, Ngô Kiến Huy tạo được dấu ấn thông qua các phim: “Thần tượng”, “Em là bà nội của anh”, “Cô gái đến từ hôm qua”…

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Sau thành công của một loạt vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của nghệ thuật thứ bảy, hãy cùng đón chờ Ngô Kiến Huy hóa thân vào nhân vật nam chinhstrong “em là của em” như thế nào nhé!

Bạn đang xem : » Ngô Kiến Huy Tái Xuất Màn Ảnh Rộng

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *