Made in SaiGon

Chào mừng các bạn đến với website madeinsaigon.vn


Được biết đến như một trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước, nhưng mấy ai trong chúng ta biết được quá trình hình thành và phát triển của Sài Gòn. Với mong muốn chia sẻ những câu chuyện thú vị về Sài Gòn xưa cũng như những tình cảm cho Sài Gòn ngày nay, chúng tôi đã quyết định thành lập website này.

 

Nói về Sài Gòn thì chẳng bao giờ hết chuyện, từ những câu chuyện thời xa xưa ba mẹ đi học bằng xe lam, hay những buổi trưa hè đi kiếm lá tre làm cào cào chơi với nhau, cho tới những ngày buồn hiu buồn hắt khi phải cùng gia đình đi định cư và xa Sài Gòn… Hẳn ai trong chúng ta cũng đều có những chuyện "Made in Sài Gòn". Và chúng tôi luôn mong muốn nhận được những câu chuyện thú vị của các bạn, vì chúng tôi biết những câu chuyện đó đều mang những tình cảm, những tâm sự, nỗi nhớ nhung của bạn dành cho Sài Gòn. Vậy thì ngại ngần gì mà không cùng sẻ chia để thấy Sài Gòn luôn đẹp, luôn đáng yêu ?!


"Có người nói Sài Gòn rất hoa lệ. Người lại bảo Sài Gòn thật tạp nham. Có người nói Sài Gòn xô bồ quá. Người lại bảo kiểu gì cũng có thể sống tốt tại Sài Gòn. Vâng, nếu watermark có thể được dùng không chỉ cho các bức ảnh, tôi chỉ muốn gom hết mọi thứ ở Sài Gòn này lại, đóng cái cộp, made in Sài Gòn đó, rồi cười toe toét đem khoe cho tất cả mọi người cùng xem. "

 Trích: Phonl CL


Welcom2SaiGon, tháng 06 năm 2015